ผู้รับเหมาทาสี รับทาสีบ้าน อาคารสูง อาคารเก่า โครงการก่อสร้าง หมู่บ้าน ห้างสรรพสินค้า โรงงาน ดำเนินการมากว่า 10 ปี มีผลงาน มามากมาย มีทีมงาน ที่เป็นมือ อาชีพ และวัสดุ มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ งานที่มีความสวยงาน คงทน ยาวนาน รวมถึงความรวดเร็ว ตรงต่อเวลา

บริการต่างๆ ของเรา

– งานทาสีบ้าน อาคารสูง     งานทาสีโครงการต่าง ๆ
งานทาสีห้างสรรพสินค้า   งาน FINISHING เร่งด่วน
งานเก็บที่ต้องเร่งโอน       งานพ่นสีระเบิด, วอลไทล์
งานพ่น, ฉาบ ทรายสี        งานสีเฟอร์นิเจอร์
งานสีปาร์เก้                       งานสีวอลเปเปอร์
งานสีตบแตง อื่น ๆ            งานฝ้าเพดาน
งานปูน งานผนังที่ไม่เรียบร้อย งานแก้ไขที่เกี่ยวกับงาน   – สถาปัตยกรรม

p15

งานทาสีบ้าน อาคารสูง

และ โครงการต่าง ๆ เป็นงานที่ทางบริษัทฯ มีความชำนาญเป็นพิเศษ ได้ดำเนินการมากว่า 10 ปี มีผลงาน มามากมาย มีทีมงาน ที่เป็นมือ อาชีพ และวัสดุ มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ งานที่มีความสวยงาน คงทน ยาวนาน รวมถึงความรวดเร็ว ตรงต่อเวลาโดยการทาสีอาคารใหม่ควรมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ขั้นตอนการเตรียมผิว ก่อนการทาสีใหม่ทุกครั้ง ต้องทำความสะอาด โดยขจัดคราบฝุ่น รา การโป๊ว ขัด รอยร้าวของอาคาร (งานภายนอกควรใช้วัสดุโป๊วภายนอก)

2.ขั้น ตอนการทางสีรองพื้น ขั้นตอนการทางสีรองพื้น ซึ่งมีความสำคัญ เพื่อป้องกันความเสียหายอันเกิดจากปฏิกิริยาเคมีระหว่างสีทับหน้า กับพื้นผิว และ ขจัด ฝุ่นสนิมราที่ตกค้าง

3. ขั้นตอนการทาสีทับหน้า ขั้นตอนการทาสีทับหน้า เพื่อความสวยงาม ดังนั้นควรชี้คุณภาพสูง ไม่ควรใช้สีผิดประเภท เช่น นำสีภายในมาใช้ภายนอกสีปลอม เป็นต้น ดังนั้นท่านจะเห็นได้ว่าการเลือกเฉดสีมีความสำคัญ?ต่อความสวยงาม และ การเลือกช่าง ผู้รับเหมา ก็มีความสำคัญต่อความสวยงาม คงทนและยาวนานตลอดไป

งานสีพิเศษอื่น ๆ

งาน สีพิเศษที่ทาง บริษัท ฯ รับดำเนินการ มีหลายประเภท เช่น 1. งานสี เฟอร์นิเจอร์ 2. งานสีปาร์เก้ 3. งานพ่นสีระเบิด , วอลไทล์ 4. งานสีวอลเปเปอร์ 5. งานพ่น, ฉาบ ทรายสี 6. งานสีตบแตง อื่น ๆ

งานแบบฝ้าเพดาน,

งาน แต่งผิวหนัง งานแบบผิวฝ้าเพดาน เป็นงานฉาบบนผิวเพดานที่ไม่เรียบ ให้เป็นฝ้ายิปซั่มแบบเรียบ ซึ่งเป็นงานที่สามารถ นำมาใช้แทนฝ้ายิปซั่มฉาบเรียบ และมีข้อดีกว่า ฝ้ายิปซั่มฉาบเรียบดังนี้

1. ราคาถูกกว่าฝ้าเพดานแบบเรียบถึง 3 เท่าตัว

2. อายุการใช้งานที่ยาวกว่า เพราะฝ้ายิปซั่มจะตกเมื่อใช้งานนาน ๆต่อการฉาบผิวฝ้าเพดาน ไม่ต้องใช้โครงฝ้าจึงไม่มีการตกท้องช้าง และ แข็งแรงกว่า

3. ความสวยงามในระยะยาว เพราะจะไม่เกิดรอยต่อของแผ่นยิปซั่ม

4. ประหยัดเวลากว่าการติดตั้งฝ้าเพดานยิปซั่มแบบเรียบ

5. เพดานของห้องยกสูงขึ้นเพราะไม่ต้องสูญเสียพื้นที่ในการติดโครง งานฉาบผิวหนัง เป็นการฉาบผิวหนังให้เรียบเนียน?สวยงาม และจะได้ผิวที่นุ่มนวลไม่มีเม็ดทรายจะทำให้ผิวละเอียด และดูสบายตา หรูหรายิ่งขึ้น รวมทั้งใช้แก้ไขผิวหนังที่งานฉาบปูนไม่เรียบร้อย หรือใช้ฉาบผนังสำเร็จที่ผิวมีฟองอากาศ ให้เรียบร้อย สวยงาม

งาน FINISHING เร่งด่วน

งาน เก็บที่ต้องเร่งโอน ในปัจจุบันนี้มีหลายโครงการที่ต้องประสบปัญหา ผู้รับเหมาทิ้งงาน งานล้าช้ากว่ากำหนด หรืองานไม่เรียบร้อยไม่สามารถโอนให้ลูกค้าตามกำหนด ฉะนั้น ทางบริษัทฯ จึงสร้างทีมงานเร่งด่วน นี้ขึ้นมาทำงานเก็บความละเอียดให้สามารถโอนแก่ลูกค้าได้อย่างทันเวลาซึ่งทีม งานนี้ได้ผ่านงานเร่งด่วนมาแล้วมากมาย มีประสบการณ์สูง ทั้งโครงการหมู่บ้าน คอนโดมิเนียม โรงงาน และ บ้านทั่วไป

ส่วนงานที่ทางบริษัท รับดำเนินการแก้ไข

1. งานฝ้าเพดาน

2. งานสี

3. งานปูน งานผนังไม่เรียบร้อย

4. งานแก้ไขที่เกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรม

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการด้านงานสีทุก ประเภท ด้วยระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน พร้อมการรับประกันผลงานเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ ส่งมอบงานตรงเวลา